Rắn được biết đến là loài vật chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh. Vậy nằm mơ bị rắn cắn là có điềm gì? Chắc chắn đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những ai đã từng có giấc mơ như thế này. Trong bài viết dưới đây của 188Loto sẽ giúp các bạn hiểu hơn về giấc mơ này nhé.

Ý nghĩa ẩn chứa khi nằm mơ bị rắn cắn

Ở các nước phương Đông, rắn là loài động vật đại diện cho thần linh và mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Một số nơi còn ngâm rắn với rượu và coi đó như vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe. Bởi vậy, rất nhiều ý kiến cho rằng nằm mơ bị rắn cắn là điềm báo tốt lành, tài chính và sức khỏe của bạn trong thời gian tới sẽ được cải thiện tích cực. 

Tuy nhiên, đối với cuộc sống hàng ngày rắn vẫn là loài vật rất nguy hiểm, nọc độc của chúng có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Nên khi chiêm bao thấy rắn cắn hẳn không ít người sẽ giật mình sợ hãi và nghĩ đến điềm xấu sắp gặp phải. Vì vậy nên chúng ta cần xét đến những tình huống của giấc chiêm bao để có thể kết luận và tìm cách giải xui nhé.

Rắn là loài vật đại diện cho những ý nghĩa liên quan đến tâm linh

Rắn là loài vật đại diện cho những ý nghĩa liên quan đến tâm linh

Giải mã việc nằm mơ bị rắn cắn là điềm lành hay xui

Giấc chiêm bao nào cũng vậy, tùy vào từng  ngữ cảnh và cảm nhận để biết giấc mơ đó mang lại điềm lành hay điềm xui. Cùng chúng tôi phân tích một vài tình huống nhé.

>> Xem thêm:

Thường xuyên mơ bị rắn cắn 

Mỗi một giấc chiêm bao sẽ có một ý nghĩa riêng, nhưng nếu bạn liên tục mơ bị rắn cắn thì bạn nên cân nhắc lại cuộc sống của mình nhé. Điều này đang phản ánh cuộc sống của bạn đang gặp nhiều áp lực, bạn bị dồn nén và không được giải tỏa cảm xúc trong một thời gian dài. Có vẻ công việc hoặc chuyện tình cảm của bạn đang không được thuận lợi. 

Điều cần làm lúc này là bạn nên tâm sự với người thân và bạn bè nhiều hơn. Hãy nói ra những khúc mắc và khó khăn đang gặp phải như vậy bạn sẽ thoải mái hơn và tinh thần cũng sẽ được cải thiện hơn. Từ đó, bạn sẽ không còn thường xuyên nằm mơ bị rắn cắn nữa và chất lượng cuộc sống sẽ nâng cao hơn.

Hãy cân nhắc nếu thường xuyên bạn nằm mơ bị rắn cắn nhé!

Hãy cân nhắc nếu thường xuyên bạn nằm mơ bị rắn cắn nhé!

Mơ thấy bản thân mình đang bị rắn rượt đuổi

Rắn là con vật được xếp hạng cao trong việc thể hiện tốc độ. Nếu chiêm bao bạn thấy bản thân bị rượt đuổi bởi một hoặc nhiều con rắn thì chứng tỏ bạn sự nghiệp của bạn đang có chiều hướng phát triển tốt đẹp hơn. Bạn đang phải nỗ lực hàng ngày để chạy theo tiến độ công việc và sự cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng thôi. Nên đừng lo lắng quá nhé.

Mơ thấy người thân bị rắn cắn 

Rắn tuy là loài vật linh thiêng nhưng sự xuất hiện của chúng cũng rất nguy hiểm với tính mạng con người. Chiêm bao thấy người trong gia đình hoặc bạn bè bị rắn cắn thì đây là một dấu hiệu chẳng lành. Những người xung quanh bạn đang có vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc bệnh kinh niên có thể tái phát. Trường hợp xấu nhất sẽ có người không qua khỏi, bởi vậy bạn nên dành nhiều thời gian thăm hỏi và quan tâm họ hơn nhé.

Mơ thấy người thân bị rắn cắn là dấu hiệu chẳng lành

Mơ thấy người thân bị rắn cắn là dấu hiệu chẳng lành

Chiêm bao thấy người lạ bị rắn cắn 

Rắn tượng trưng cho sự lột xác, thay đổi và may mắn. Nếu bạn mơ thấy người lạ bị rắn cắn có thể đang có một quý nhân đến và giúp bạn trong chuyện kinh doanh hoặc sắp tới bạn sẽ có chuyện vui trong chuyện tình cảm. Trong trường hợp bạn đã có vợ hoặc chồng thì xin chúc mừng bạn, sắp tới sẽ có thành viên mới đến với gia đình mình. Vậy nên, trong trường hợp mơ thấy người lạ bị rắn cắn thì bạn không cần lo lắng quá nhé.

Chiêm bao bị rắn cắn nên đánh con gì?

Với việc nằm mơ bị rắn cắn tuy có phần đáng sợ nhưng cũng đừng lo quá vì đây cũng chỉ là sự ngẫu nhiên khi não bộ rơi vào trạng thái ngủ.  Anh em cùng xem chúng tôi giải mã giấc mơ qua những con số được các chuyên gia chia sẻ sau đây nhé. Cụ thể là: 

 • Nằm mơ thấy bản thân bị rắn cắn: Số 64 – 56 – 25
 • Nằm mơ thấy người thân bị cắn: Số 63 – 46 – 73
 • Nằm mơ thấy bị rắn cắn vào tay: Số 37 – 43 – 83
 • Nằm mơ thấy rắn cắn bàn chân: Số 34 – 12 – 28
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào mông: Số 21 – 17 
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người lạ: Số 69 – 45
 • Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi: Số 89 – 52
 • Mơ thấy rắn hai đầu: 15 – 51
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn: 38 – 39
 • Mơ thấy rắn quấn vào người mình: 49 – 97
 • Mơ thấy rắn đang bơi: 21 – 82
 • Mơ rắn cắn chảy máu: 36 – 79
 • Mơ bị rắn độc cắn: 23 – 32
Mỗi giấc chiêm bao sẽ liên quan đến một con số khác nhau

Mỗi giấc chiêm bao sẽ liên quan đến một con số khác nhau

Kết luận

Rắn là loài vật khiến mọi người đều sợ hãi. Hy vọng qua bài viết trên, mọi người sẽ cảm thấy dễ thở hơn khi gặp tình huống nằm mơ bị rắn cắn. Các bạn lưu ý, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Điều chúng ta cần làm đó là sống lạc quan và giữ vững tinh thần nhé.

Viết bình luận