Cây phát tài là một trong những cây cảnh lâu năm được nhiều người lựa chọn với cầu mong về tiền bạc, tài chính. Vậy mơ thấy cây phát tài có thực sự may mắn đúng với ý nghĩa của chúng. Hãy cùng Metroblogging khám phá về cơn chiêm bao này cùng những con số đẹp phía sau để có được câu trả lời nhé. 

Mơ thấy cây phát tài có ý nghĩa gì?

Cây Phát Tài chính là câu mang đến nhiều tài lộc, cầu mong cho sự thuận lợi về công việc kinh doanh cho gia chủ. Cây cảnh này xuất hiện trong giấc mơ cũng mang thông điệp liên quan đến vấn đề tài chính của bạn. Đó có thể là điềm báo tốt lành hoặc lời nhắc nhở để giúp bạn tránh vận xui xảy ra. Cụ thể: 

Mơ cây phát tài có gốc to

Trong giấc mơ, cây phát tài với gốc to là giấc mơ hiếm có điềm báo cho sự thuận lợi. Hình ảnh gốc cây mạnh mẽ là biểu tượng của sự thịnh vượng và tài lộc. Cơn chiêm bao này dấu hiệu cho sự phồn thịnh của gia đình bạn. Với tiềm lực đó, đây chính là tiềm lực kinh tế dồi dào là bước đệm tiếp theo cho sự nghiệp sau này của bạn. 

Chiêm bao cây phát tài chết khô

Cơn chiêm bao này là biểu thị của sự khó khăn trong lĩnh vực tài chính . Hình ảnh cây già màu khô khan là dấu hiệu rõ ràng của những khó khăn trong việc trả nợ và quản lý tài chính cá nhân. Giải mã thông điệp này nhắc nhở bạn nên đối mặt và giải quyết vấn đề tài chính ngay từ bây giờ để tránh những hậu quả xấu xảy ra.

Ngủ mơ thấy đang chăm sóc cây phát tài

Chiêm bao mình chăm sóc cây phát tài là thể hiện cho sự tận tâm và coi trọng sự nghiệp. Điều này cũng thể hiện lòng siêng năng và lòng say mê trong công việc cũng như tự tin vào khả năng và sự ham học hỏi của bản thân. Giấc mơ là một lời nhắc nhở về việc tiếp tục cố gắng và tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ có được sự nghiệp thăng tiến đi lên. 

Mơ chăm cây phát tài thể hiện sự coi trọng sự nghiệp

Mơ chăm cây phát tài thể hiện sự coi trọng sự nghiệp

Mơ thấy nhiều cây phát tài

Đây là điềm báo của tương lai an bình và thịnh vượng. Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, giấc mộng này là dấu hiệu của việc tìm thấy đối tác lý tưởng và sắp bước vào hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, với những người đã có gia đình, giấc mơ mang đến hình ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tin vui. Bên cạnh đó, tài lộc cũng gõ cửa, làm việc thuận lợi giúp bạn có cuộc sống sung túc.

Nằm mơ thấy cây phát tài đổ ngã 

Đây là tín hiệu u ám và báo trước về những rủi ro mà bạn nên cẩn trọng. Giấc mơ này cảnh báo về sự cần phải thận trọng trong mối quan hệ xã hội, đặc biệt là với những người xung quanh. Dưới lớp mặt nạ vẻ ngoài thân thiện, có thể ẩn chứa lòng đố kỵ và mưu đồ đen tối, hãy hạn chế chia sẻ thông tin quan trọng cho người khác.

Mộng thấy phát tài nở hoa

Đây là hình ảnh biểu trưng cho hạnh phúc và thịnh vượng, thần tài gõ cửa mang đến sự thành công và may mắn. Giấc chiêm bao này còn đại diện cho sự kết thúc của những khó khăn, mở ra một giai đoạn mới đầy thuận lợi, có được thành công lớn và niềm hạnh phúc dồi dào trong tương lai sắp tới sau những nỗ lực bạn vất vả mới có được. 

Cây phát tài nở hoa mang đến sự thịnh vượng

Cây phát tài nở hoa mang đến sự thịnh vượng

Xem thêm 

>> Mơ thấy trồng cây – Giải đáp chi tiết ý nghĩa của giấc mơ

>> Mơ thấy ăn trái cây báo hiệu điều gì? Điềm lành hay dữ?

Chiêm bao cây phát tài bị sét đánh

Trong giấc mơ, khi cây phát tài bị sét đánh, điều đó thường biểu thị sự khó khăn và trở ngại trong cuộc sống hoặc công việc của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì điều này cũng mang theo thông điệp tích cực. Đó là dấu hiệu cho thấy sẽ có giải pháp hoặc hướng mới giúp bạn vượt qua những thách thức. Có vẻ như sự giúp đỡ hoặc cơ hội mới sẽ xuất hiện, giúp bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề và vượt qua những khó khăn một cách tích cực.

Nên đánh con gì khi mơ cây phát tài?

Bên cạnh ý nghĩa giấc mơ về cây phát tài, nhiều người cũng tò mò về con số nên chốt. Những chuyên gia lô đề sẽ chia sẻ đến anh em những con số may mắn để thử vận may nhé: 

  • Chiêm bao cây phát tài bị chết, ngày mai đánh con 25-90.
  • Mộng thấy bản thân đang trồng cây phát tài hãy nhanh chóng chốt 98-00.
  • Ngủ thấy mình đang trồng nhiều cây phát tài thử ngay vận may với 55-09.
  • Nằm mơ cây phát tài, đánh số 59-98 cực chuẩn.
  • Mộng thấy cây phát tài gốc to, đánh số 40-88.
  • Mơ thấy cây phát tài hàng xóm, đánh 55-61 để đổi vận.
  • Mơ thấy đang chăm sóc cây phát tài, mai thử ngay con 20-01.
  • Chiêm bao cây phát tài bị sét đánh, hãy chinh chiến với con số 44-25 nhé.
Chọn con số đẹp khi chiêm bao hình ảnh cây phát tài để thắng lớn

Chọn con số đẹp khi chiêm bao hình ảnh cây phát tài để thắng lớn

Lời kết

Như vậy, qua những nội dung trên, chúng tôi đã bật mí những thông tin về mơ thấy cây phát tài. Mong rằng, qua đó sẽ giúp bạn hiểu hơn được phần nào về giấc mơ cũng như có được cho mình những con số may mắn để kiếm thưởng lớn cho mình. 

Viết bình luận